สรุปผลบอล : ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2565

สรุปผลบอล : ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก ประจำวันที่ 17 กันยายน 2565

ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก (Thailand premier league)

วิเคราะห์สถานะการณ์ในตารางคะแนน

 • หัวตาราง
  ชลบุรี เอฟซี
  ยังคงดำรงค์ตำแหน่งจ่าฝูงต่อไปหลังจากที่ เชียงราย ยูไนเต็ดทำได้แค่เสมอ สุโขทัย ไป 1-1 และชลบุรีมีคิวที่จะลงเตะกับหนองบัวพิชญ เอฟซี ในวันที่2ตุลาคม2565 นี้ หากชนะก็จะยังคงตำแหน่งจ่าฝูงต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตามหลังจ่าฝูงชลบุรีอยู่ 1 แต้มและแข่งเท่ากัน และจะมีคิวลงเตะวันที่2ตุลาคม2565 พร้อมกันโดยพบกับ พีที ประจวบ ต้องมารอลุ้นว่าตำแหน่งจ่าฝูงจะมีการเปลียนแปลงหรือไม่  เชียงรายยูในเต็ด พลาดท่าเสมอกับ สุโขทัย คว้า 1 แต้มทำให้อดลุ้นนำจ่าฝูง และมีสิทธิ์จะหลุดไปอันดับ 6 หาก แบงค็อก และราชบุรี คว้าชัยในวันอาทิตย์ไปได้
 • กลางตาราง
  การท่าเรือ เอฟซี
  หลังหลังจากเสมอทีมบ๊วยอย่างหนองบัวพิชญ ไปทำให้อันดับไม่ขยับและอยู่กลางตารางอย่างเหนียวแน่น หากวันอาทิตย์นี้สามารถคว้าชัยไปได้อันดับก็อาจจะขยับขึ้นไปได้อีก พีที ประจวบ เอฟซี อยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่หลัง 2 เกมล่าสุดคว้าไป 1 แต้มแถมเกมในวันอาทิตย์นี้ต้องเจอกับงานหินอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดอีก แต่ทว่าโซนกลางตารางยังคงนิ่งอยู่อันดับไม่ค่อยจะขยับเท่าไหร่ในสัปดาห์นี้
 • โซนท้ายตาราง
  หนองบัว พิชญ เอฟซี
  พึ่งจะคว้าแต้มแรก กับการท่าเรือไปได้ เรียกว่าฟอร์มแย่จริง ๆ กับ 5 เกมแรกในลีก แพ้ 4 เสมอ 1 แถมวันอาทิตย์นี้ต้องดวลกับจ่าฝูงอย่างชลบุรี คิดว่าคงจะรั้งอันดับสุดท้ายไปยาวพอสมควร

ตารางไทยแลนด์พรีเมียร์ลีกลีกล่าสุด

ติดตามผลบอลลีกอื่น :: เว็บผลบอล