น็อตติ้งแฮม คืนฟอร์มหลังเปิดบ้านชนะไบร์ทตันไป 3-1

ผลบอลน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ผลบอลน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เรียกฟอร์มคืนฟอร์มหลังพลิกชนะไบร์ทตันในบ้านไป 3-1 ถือว่าเป็นเกมที่พวกเขารอมานานสำหรับเจ้าบ้านที่ไม่ได้ชนะใครมา 7 เจ็ดเกมติด และทีมเยือนไบร์ทกับตกเป็นเป้าอุ่นเครื่องของพวกไปแทน ทำให้คะแนนในตารางตอนนี้ น๊อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ได้ขยับขึ้นมาอันที่ 16 ไป

ผลบอลศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันพุธที่ 26 เมษายน 2566 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เปิดบ้านรับการมาเยือน ไบร์ทตัน เริ่มต้นเกมนาทีที่ 8 เอสตูปินญาน ได้ทำฟาวตอนสกัด วิลเลี่ยมส์ ทำให้ฝั่งเจ้าบ้านได้ยิงจุดโทษไปจากจุดนี้โดยได้ส่ง เบรนแนน จอห์นสัน มายิงจุดโทษ แต่ก็เป็นทางผู้รักษาประตู ลินช์ ซานเชซ เซพลูกนี้ไว้ได้

จนช่วงนาทีที่ 15 ด้านไบร์ทตันได้เล้าลือป้วนเปี้ยนหน้าประตูเจ้าบ้านอยู่พักใหญ่แต่ก็ยังทำไม่สำเร็จ จนกระทั่งนาทีที่ 37 จากการบุกเป็นระลอกของนกนางนวล เป็นผลสำเร็จจากการยิงของ ฟาคุนโด้ บูนานอตเต้ นำไป 0-1

ต่อมาจากนั้นนาทีที่ 47 ได้เรนาน โลดี้ ทำประตูที่ไม่น่าเป็นไปได้จากการชิ่งลูกของคู่แข่งเข้าประตูไปทำให้ น็อตติ้งแฮมตีเสมอมาติดๆ 1-1 นาทีที่ 68 ดาเนโล้ วิ่งฝ่าจากกลางสนามขึ้นมาเทียบหน้าประตูของไบร์ทตันและซัดเข้าไปทำประตูที่สองให้กับน็อตติ้งแฮมไปได้ 2-1

นาทีที่ 89 ทางฝั่งไบร์ทตันโดนแฮนด์บอล ทำให้ฝั่งเจ้าบ้านได้จุดโทษอีกครั้ง และส่ง มอร์แกน กิบส์-ไวต์ มารับหน้าที่และได้ใส่เต็มข้อลงเข้าที่กลาง ผลบอกมาทำให้ทาง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ นำไป 3-1 ไบร์ทตันยังตีเสมอไม่ทันในช่วงทดเวลา ทำให้ทาง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ จบเกมรับไปสามแต้มขยับอันดับขึ้นมาที่ 16 

ติดตาม :: ผลบอลสด

ติดตามข่าวผลบอล :: ผลบอลฟิออเรนติน่า