เซาแธมป์ตันโดดไม่พ้นอันดับบ๋วยหลังโดนบอร์นมัธยิงคาบ้านไป 0-1

ผลบอลนักบุญ

ผลบอลนักบุญ เซาท์แธมป์ตัน หลังเปิดบ้านรับการมาเยือน บอร์นมัธ พลาดท่าให้กับทีมเยือนโดนบุกยิงตีไข่แตกไป 1 ประตู ซึ่งก็ต้องยอมรับกับฟอร์มการเล่นของเจ้าบ้านที่ไม่ได้พัฒนาให้ดีขึ้นจากการเล่นที่ผ่านมามากนัก ทำให้ต้องรังท้ายตารางจากการที่ไม่ชนะใครมาถึง 7 เกมติดรวมทุกรายการ ส่งผลให้การชนะครั้งนี้ของ บอร์นมัธ ขึ้นมาเป็นอันดับที่ 14 ของตาราง

ผลบอลศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 27 เมษายน 2566 นักบุญเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ บอร์นมัธ เปิดเกมเจ้าบ้านเครื่องติดรีบเร่งทำคะแนนในนาทีที่ 2 หลังเปิดเกม วอร์ด-พราวส์ ได้หาจังหวะยิงถึงหน้าประตู แต่ก็ถูกด่านเนโต้ เซพไปไว้ได้ในโอกาศแรกของเกม และในนาทีที่ 12 อาร์มสตองได้ต่อบอลให้กับ แปร์โรด์ชาร์จเข้ายิงหน้าประตูแต่ก็ถูกกันไว้ได้ ทำให้พลาดการรุกในจังหวะที่สองของเกม

นาทีที่ 17 ฝั่งทีมเยือนขอบุกคืนโดยการเปิดจากครึ่งสนามของ เซเนซี่ ให้กับ รอธเวลล์ ยิงถึงนาประตูแต่ได้ถูกเซพจนบอลหลุด ไปถึงเซเนซี่ที่วิ่งเขามาซ้ำจนทำให้ยิงเข้าประตูไปได้ แต่ต้องปัดตกไปจากการล้ำหน้าที่ติดเซพของ แม็คคาร์ธี่ย์ ทำให้พลาดโอกาศที่จะนำไปของทีมเยือน จนดึงเวลามาถึงครึ่งเกมยังเสมอกัน 0-0

ผลบอลนักบุญ

เปิดเกมช่วงครึ่งหลังในนาทีที่ 49 ทาเวอร์เนียร์ หาจังหวะเลี้ยงเข้าไปถึงหน้าประตูรอจังเปิดท้ายและยิงผ่านช่องได้ถึงหน้าประตู ทำให้ทาง บอร์นมัธ ขึ้นนำ 0-1

นาทีที่ 65 ด้านนักบุกบุญเตรียมรุกเกมเร็วตีเสมอให้ได้ อาร์มสตองเปิดมุมให้เพื่อนร่วมทีมจากการโหม่งแต่ก็ถูกเซพไว้ได้เพราะ จังหวะบอลที่เบาเกินไปเป็นที่น่าเสียดาย

นาทีที่ 70 รอธเวลล์ เลี้ยงลูกผ่านไปถึงนาประตูหวังยิงย้ำเพิ่มสกอร์ให้กับทีมอีก 1 แต้ม เข้าสวยๆ แต่แม็คคาร์ธี่ย์ก็ยังทำการเซพไปได้

จังหวะการบุกคืนเซาแธมป์ตัน ในนาทีที่ 88 อาร์มสตรอง เปิดจังหวะหามุมส่งให้ อดัมที่รออยู่หน้าประตู และยิงได้สำเร็จทำให้เกมตีเสมอกัน 1-1 แต่จากการเช็คมุมตัดสินย้อนหลังปรากฎว่า อดัมนั้นเท้าซ้ายล้ำหน้าทำให้ถูกริบประตูคืนไป นาทีที่ 96 กรรมการเป่าจบเกม ทำให้ทาง บอร์นมัธ นำไป 0-1 ในแมตท์นี้และคว้าสามแต้มขึ้นไปอันดับที่ 14 เป็นที่เรียบร้อย ทำให้เจ้าบ้านนั้นตกชั้นไป

ติดตาม :: ผลบอลสด

ติดตามข่าวผลบอล :: ผลบอลแมนซิตี้