เรือใบเตรียมปาดหน้าคว้าแชมป์หลังอัด อาร์เซน่อล 4-1

ผลบอลแมนซิตี้

       ผลบอลแมนซิตี้ แมนฯ ซิตี้ยังตามหลังอาร์เซน่อลในตาราง อย่างไรก็ตาม พวกเขาตามหลังจ่าฝูงแค่ 2 แต้ม แม้จะเล่นน้อยกว่าสองเกม ตอนนี้พวกเขาชนะเกมพรีเมียร์ลีก 12 นัดล่าสุดที่พบกับอาร์เซนอล และจะพยายามรักษาชัยชนะในลีกต่อไปเมื่อพวกเขาไปเยือนฟูแล่ม

ผลบอลศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 27 เมษายน 2566 เรือรบสีฟ้า เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของเจ้าปืนใหญ่ อาร์เซน่อล นี่คือเกมตัดสินแชมป์เลยก็ว่าได้เพราะตอนนี้แมนซิตี้นั้นแข่งน้อยกว่าจ่าฝูงสองนัดถ้าชนะได้ก็จะมีโอกาสแซงหน้าขึ้นที่ 1 เลยและเกมนี้ก็เป็นทางเจ้าบ้านที่แข็งแกร่งกว่าทุกประการ

เริ่มเกมมาไม่ถึง 10 นาทีเลย เควิน เดอ บรอยน์ ลากบอลมาถึงหน้าประตูฝั่งอาร์เซน่อลก่อนจะยิงเข้าไปผ่านมือแรมเดลเข้าไปในนาทีที่ 6 เท่านั้นเอง จากนั้นเกมก็เป็นของแมนซิตี้

ก่อนหมดครึ่งแรกซิตี้ได้ลูกฟรีคิก และ เควิน เดอ บรอยน์ ก็เปิดลูกนี้เข้าหัว จอนห์ สโตนโขกเข้าไปนำห่าง 2 ประตูต่อ 0 ทำให้เกมนี้ฝั่งเจ้าบ้านนั้นได้เปรียบอย่างมากๆ

ผลบอลแมนซิตี้

นาที 53 ครึ่งหลัง ผ่านไม่ไม่ถึง 10 นาที เควิน เดอ บรอยน์ ตัดบอลได้จากกลางสนาม ก่อนที่จะจ่ายบอลให้ฮาแลนด์ แล้วส่งบอลกลับมาให้ทาง เควิน เดอ บรอยน์ ได้แปบอลเข้าไปอย่างง่ายๆทำให้เจ้าบ้านนำห่างถึง 3 ลูกเลยทีเดียว

นาที 86 อาร์เซน่อลต่อบอลเข้ามาและเป็นทาง ทอสซาร์ ที่จ่ายบอลไปให้ ร็อบ โฮลดิง ยิงเข้าไปไล่มาเป็น 3-1 ยังมีเวลาเหลืออีก 4 นาทีก่อนทดเจ็บ

นาที 94 ก่อนหมดเวลากาลแข่งขัน จังหวะเก็บบอลวงของฟิลโฟเดน ก่อนที่จะจ่ายไปให้ เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ ยิงเข้าไปจบเกมถล่มอาร์เซน่อลไป 4 ประตูต่อ 1 และนี่คือสถิติใหม่ของพรีเมียร์ลีกที่ เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ เพิ่งจะทำลายสถิติเดิมที่ 32 ประตู แต่ เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ ยิงไปแล้ว 33 ประตูในลีกและไม่มีวี่แววจะหยุดยิงด้วย

ติดตาม :: ผลบอลสด

ติดตามข่าวผลบอล :: ผลบอลอาร์เซนอล