คาบ้าน เชลซีเปิดบ้านแพ้ให้กับ ต่อ ไบรท์ตัน 1-2

คาบ้าน เชลซีเปิดบ้านแพ้ให้กับ ต่อ ไบรท์ตัน

        ผลบอลเชลซี เปิดบ้านพบกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ซึ่งฝั่งเจ้าบ้าน ผลงานไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้นเลย มันเป็นฤดูกาลที่ยากลำบากของเชลซีจริงๆ สิงห์บลูส์ยิงประตูไม่ได้ในเกมพรีเมียร์ลีก 3 นัดหลังสุด แฟรงค์ แลมพาร์ด ควรจะทำอะไรซักอย่างเพื่อที่จะพาทีมกลับมาและไม่แย่ไปกว่านี้

ผลบอลศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 27 เมษายน 2566 เชลซีไม่เคยแพ้ในบ้านต่อไบรท์ตันในลีก อย่างไรก็ตาม นี่คือเชลซีที่แตกต่างและไบรท์ตันที่แตกต่างออกไป นกนางนวลเอาชนะสิงห์บลูส์ได้เพียงครั้งเดียวจาก 15 นัดในลีกที่เจอกันในฤดูกาลนี้

นาที 12 จังหวะมูดริกลากบอลตัดเข้าด้านในกว่าจะไหลบอลให้กับทาง คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ยิงแฉลบผู้เล่นไบรท์ตันเข้าประตูไปทำให้เชลซีเจ้าบ้านออกนำไปก่อน

คาบ้าน เชลซีเปิดบ้านแพ้ให้กับ ต่อ ไบรท์ตัน

นาที 41 จังหวะต่อบอลมาถึงริมเส้นทางฝั่งขวาทำให้ ปาสคาล กรอส ได้บรรจงเปิดบอลลูกนี้เข้าหัวทางด้านของ แดนนี่ เวลเบคทำให้ฝั่งทีมเยือนได้ประตูตีเสมอก่อนหมดครึ่งแรก

นาที 68 จังหวะที่ซอลลี่ มาร์ชตัดบอลมาได้และทำการจ่ายไปให้กับทางด้านของ ตัวสำรองอย่าง ฮูลิโอ เอ็นซิโซ ได้สับไกลูกนี้บอลพุ่งเป็นจรวดเข้าสามเหลื่ยมแบบสวยงามเลย ระยะประมาณ 25-30 หลาได้ จบเกมเชลซีพ่ายแพ้คาบ้านของตัวเอง และเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ ไบรท์ตัน ที่ชนะเชลซีในสแตมฟอร์ดบริดจ์อีกด้วย

ติดตาม :: ผลบอลสด

ติดตามข่าวผลบอล :: ผลบอลสิงห์บลู