เปิดวาร์ป สาวสวย Hazel Moore

เปิดวาร์ป สาวสวย Hazel Moore ทุกช่องทาง เพิ่มช่องทางการติดตามให้กับทุกคน ในยุคที่ Social Network เข้ามามีบทบาทต่อสังคมมากขึ้น ทำให้คนดังและแฟนคลับเกิดความใกล้ชิดกันมากกว่าเดิม จึงเป็นเรื่องง่ายมากที่ทุกคนจะเห็นชีวิตประจำวันผ่านการติดตามในช่องทางที่เหล่าคนดังทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นดารา, เน็ตไอดอล, เซเลป เปิดขึ้นมา แต่สิ่งที่แฟน ๆ อาจยังไม่รู้คือ พวกเขาเหล่านี้มีช่องทางไหนให้ติดตามบ้าง ติดตามผลบอลสด

Hazel เป็นนักแสดงสาวชาวอเมริกัน เกิดปีค.ศ. 2000 เดบิวต์เข้าวงการปี 2019 ได้ประมาณสามปีนิดๆ แต่กลับได้กระแสตอบรับที่ดีเอามากๆ ทำให้เธอถือว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่หลายคนจับตามอง หากใครเป็นแฟนหนังผู้ใหญ่ สายตะวันตกแล้วล่ะก็ น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในการแสดงของเธอในวิดีโอและฉากบนเว็บ จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน

Hazel เป็นคนอเมริกา เกิดที่นิวยอร์ค อายุ 23 ปี ส่วนสูง 170 เซนติเมตร สัดส่วน 34-27-34 หุ่นแจ่ม พิมพ์นิยม ดีกรีเป็นนางเอกดาราหนังผู้ใหญ่ ด้วยหน้าตาที่อาจเรียกได้ว่าทั้งสวยและน่ารักในเวลาเดียวกัน เพียงแค่ได้สบตาก็ทำให้หนุ่มๆ หรือแม้แต่สาวๆ ถึงกับใจละลายกันได้เลยทีเดียว แม้ว่าเธอนั้นจะเข้าสู่วงการมาได้ไม่นานแต่ Hazel Moore เธอเคยร่วมงานกับค่ายใหญ่ๆ มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนหากแฟนๆ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนไหนที่สนใจก็สามารถ ไปติดตามหารับชมกันได้
Twitter : Hazel Moore

เปิดวาร์ปเพิ่มเติม :: เปิดวาร์ปสาวสวย