วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ เบรย์ดาบลิค vs ฟีล์คีร์

วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ เบรย์ดาบลิค vs ฟีล์คีร์ คืนวันเสารที่ 08 กรกฏาคม 2566 เวลา 02:15 น. ที่สนาม : โกปาโวกสโวลลูร์

เบรย์ดาบลิค

VS

ฟีล์คีร์
สถิติการพบกันของทั้งสองทีม
สถิติ 5 นัดหลังสุด เบรย์ดาบลิค
สถิติ 5 นัดหลังสุด ฟีล์คีร์
วิเคราะห์บอล เบรย์ดาบลิค vs ฟีล์คีร์

เจ้าบ้าน เบรย์ดาบลิค ผลงานย้อนหลังล่าสุดของพวกเขาถือว่าทำได้ดีพอสมควรเพราะ 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการพวกเขาแพ้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น นัดล่าสุดบุกไปเสมอในบ้านสุดมันกับ KA อคูเรย์รี่ ด้วยสกอร์ 2-2 เกมวันนี้ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือน ฟีลเคียร์ มองดูแล้วไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไรสำหรับเจ้าบ้านด้วยคู่แข่งอยู่ในฟอร์มที่ไม่ค่อยดีนัก และยิ่งดูจากสถิติที่พบกันของทั้ง 2 ทีม เป็นฝ่ายพวกเขาที่ทำได้เหนือกว่าอยู่มาก อีกทั้งยังได้เปรียบเรื่องได้เล่นในบ้าน มองว่าเกมวันนี้น่าจะเอาชนะได้สบาย

ทีมเยือน ฟีลเคียร์ ผลงานย้อนหลังล่าสุดของพวกเขาถือว่าทำได้น่าผิดหวังอยุ่พอสมควร เพราะ 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการพวกเขาเก็บชัยชนะได้เพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น นัดล่าสุดเปิดบ้านแพ้ให้กับ ไวกิงเกอร์ เรยาวิค อย่างยับเยินด้วยสกอร์ 1-3 นัดนี้มีงานหนักต้องบุกไปเยือน เบรย์ดาบลิค ดูแล้วน่าจะเป็นเกมที่ยากสำหรับพวกเขาพอสมควร ด้วยฟอร์มตอนนี้ที่ดูจากแตกต่างกันพอสมควร พร้อมทั้งพวกเขาต้องเป็นฝายออกไปเยือนอีก ดูแล้วนัดนี้มองแล้วไม่น่ารอด

คาดการณ์ 11 ตัวจริงที่จะลงสนาม

เบรย์ดาบลิค : ไม่ปรากฎข้อมูลที่แน่ชัด

ฟีลเคียร์ : ไม่ปรากฎข้อมูลที่แน่ชัด

ราคาบอล :: เบรย์ดาบลิค ต่อ 1.5
ทีเด็ด ฟันธง :: เบรย์ดาบลิค เจอชัย
ผลสกอร์ที่คาด :: เบรย์ดาบลิค 3 - 0 ฟีลเคียร์

ผลบอลล่าสุด :: ผลบอลออนไลน์

วิเคราะห์บอลคู่อื่น  :: วิเคราะห์บอลล่าสุด